Trường ĐH khối Quân đội tuyển bổ sung chỉ tiêu từ 15 điểm

5 (100%) 1 vote

Là trường trực thuộc Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng, ĐH Trần Đại Nghĩa vừa thông báo xét tuyển bổ sung các ngành hệ dân sự chỉ từ mức điểm 15 trở lên.

Trường ĐH khối Quân đội tuyển bổ sung chỉ tiêu từ 15 điểm

Trường ĐH khối Quân đội tuyển bổ sung chỉ tiêu từ 15 điểm

ĐH Trần Đại Nghĩa xét tuyển bổ sung chỉ tiêu từ 15 điểm

Là trường thuộc khối ngành Quân đội, vừa qua đại diện ban tuyển sinh trường Đại học Trần Đại Nghĩa cũng đã thông báo xét tuyển bổ sung lần 1 trình độ ĐH hệ chính quy các ngành thuộc nhóm dân sự với gần 60 chỉ tiêu. Cụ thể, năm 2018 nhà trường tuyển bổ sung chỉ tiêu cho các ngành:

 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Trần Đại Nghĩa

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Trần Đại Nghĩa

Bên cạnh đó, theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong đợt xét tuyển bổ sung lần này ĐH Trần Đại nghĩa sẽ tuyển sinh dựa vào kết quả của kì thi THPT quốc gia 2018. Theo đó những thí sinh có có tổng điểm 3 môn xét tuyển là Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Lý, Tiếng Anh từ 15 điểm trở lên (tính cả điểm ưu tiên) đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau và vẫn còn chỉ tiêu thì trường sẽ sử dụng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển để căn cứ, cụ thể như sau:

 • Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
 • Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.
 • Thí sinh có điểm thi môn Hóa (nếu tổ hợp môn xét tuyển là A00) hoặc môn Tiếng Anh (nếu tổ hợp môn xét tuyển là A01) cao hơn sẽ trúng tuyển.

Điểm trúng tuyển được xác định theo từng ngành và cùng một mức cho các tổ hợp xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu ngày 22/8 – 30/8/2018 với lệ phí xét tuyển cho mỗi thí sinh là 30.000 đồng.

Tuyển sinh Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không căn cứ vào điểm chuẩn hay dựa vào tiêu chí phụ để xét tuyển bổ sung, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Thừa Thiên Huế – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản hơn nhiều khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT; có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự để có cơ hội xét tuyển vào trường. Hiện tại Nhà trường đang xét tuyển bổ sung các ngành như:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tuyển sinh Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, năm 2018 Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí 100% cho các sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Khi đã đảm bảo các điều kiện đầu vào thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường theo đúng địa chỉ để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hiền Thân – yduocthuathienhue.info

One thought on “Trường ĐH khối Quân đội tuyển bổ sung chỉ tiêu từ 15 điểm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *