Học viện Tài chính “ấn định” điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 13/7 trường Học viện Tài chính đã chính thức “ấn định” ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của trường trong năm 2018.

Học viện Tài chính “ấn định” điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

Học viện Tài chính “ấn định” điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

Học viện Tài chính công bố nhận hồ sơ xét tuyển đại học từ 17 điểm

Theo cập nhật từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sáng ngày 13/7 trường Học viện Tài chính đã thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển phải đạt từ 17 điểm trở lên và không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đào Tùng, Trưởng ban Quản lý đào tạo Học viện Tài chính, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường năm nay là 4.200. Trong đó, trường sẽ dành 2.100 chỉ tiêu cho các thí sinh xét tuyển thẳng, xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT còn lại 2.100 chỉ tiêu sẽ xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Cũng trong năm 2018 trường tổ chức chiêu sinh qua 3 hình thức: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT, xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT và xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Cũng dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thực hiện “chiêu sinh” Cao đẳng chính quy cho các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y Dược. Theo T.S Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2018 phương án tuyển sinh của Nhà trường về cơ bản vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Theo đó, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học tại Trường với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Dưới đây ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Thừa Thiên Huế – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật đến thí sinh hồ sơ xét tuyển vào trường trong năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về trường để được ưu tiên xét tuyển, đồng thời đừng quên hai mốc thời gian nhận hồ sơ dưới đây:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đây là cơ hội để các bạn có đam mê với ngành Y Dược có thể trúng tuyển dễ dàng lại được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Hiền Thân – yduocthuathienhue.info

 

One thought on “Học viện Tài chính “ấn định” điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *