Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Điều dưỡng là người hỗ trợ điều trị, chăm sóc, theo dõi tình hình bênh nhân phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, họ được tiếp xúc với bệnh nhân, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thấu hiểu được tâm trạng của bệnh nhân, động viên chăm sóc giúp bệnh nhân có tinh thần lạc quan, vui vẻ và chiến thắng bệnh tật.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Thông tin trên trang Tuyển sinh Y Dược cho biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên là những bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra khi theo học thí sinh được đào tạo trong môi trường trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Mặt khác Nhà trường còn mở rộng quan hệ, hợp tác liên kết với các Bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế, Nhà thuốc lớn… giúp sinh viên vừa kết hợp kiến thức chuyên ngành với vận dụng thực tế, có cơ hội trải nghiệm tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế, sau này ra trường có hành trang vững chắc vừa sâu Y lý vừa giàu Y thuật.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thay đổi hay không?

Năm 2018 áp dụng theo mức học phí quy định của Bộ GD&ĐT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mức học phí là 750.000đ/tháng. Mức học phí đào tạo này khá thấp so với các trường đào tạo ngành Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra Nhà trường còn có chế độ hỗ trợ và miễn giảm học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các bạn hoàn thành tốt quá trình học tập tại trường và theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mức học phí này cũng áp dụng cho các thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cũng giống như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hệ tương đương (với thí sinh TN từ năm 2017 trở về trước).
  • Bản sao có công chứng Học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây nhất, mặt sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ).
  • 01 phong bì dán sẵn tem phần trên Người gửi có ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả xét tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mình yêu thích, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: P.506 Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Hotline: 0248.895.895 – 0948.895.895.

Tạ Hà: yduocthuathienhue.info

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *